support@vhweb.vn

Blog của chúng tôi

Tin tức từ VH WEB và trên toàn thế giới về Thiết Kế Web và Digital Marketing

Xóa bỏ Structured Data mặc định của Woocommerce

Woocommerce WordPress sau khi được cập nhật ra phiên bản 3xx trở lên thì tự động thêm các đoạn dữ liệu có cấu trúc Structured Data nhằm tăng sự hiện diện lên Google thông qua ngôn ngữ Schema.org Tuy nhiên, có nhiều thiếu sót trong lỗi nâng cấp dẫn đến lỗi Phải chỉ định “offers”, “review” hoặc “aggregateRating trong Webmaster Tool. Để khắc phục triệt để, các bạn chỉ cần xóa Structured Data  mặc định của Woocommerce. Cách thực hiện vô cùng đơn giản như sau : /* * Remove

Tuyển dụng nhân viên kinh doanh marketing thiết kế website

## Công ty TNHH VH WEB ## Lĩnh vực ngành nghề hoạt động : Dịch vụ Thiết kế website, Marketing Online, Marketing truyền thống, Quảng cáo trực tuyến, Dịch vụ Seo website. #tuyendung #timvieclam #vieclam #vieclamseo #seotukhoa #dichvuseo #thongtintuyendung #thietkeweb #congtythietkeweb #dichvuthietkeweb #website #seo #google #facebook #VHWEB#VHWEBAGENCY#CONGTYTNHHVHWEB#VH — THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ TÁI CƠ CẤU CÔNG TY —  CÁC VỊ TRÍ SAU ĐÂY 1️⃣ Nhân viên kinh doanh  – Mức lương: 5-7 triệu – Kinh nghiệm: 1 năm – Trình độ: Tốt nghiệp PTTH trở lên, đam mê kinh doanh là được. – Số

Google PageSpeed ​​Insights-1
Google

Google PageSpeed ​​Insights Có cần thiết ?

Google PageSpeed ​​Insights Có cần thiết ? Tôi sẽ bỏ qua, tức là KHÔNG QUAN TÂM đến những cái chỉ số, thông số của công cụ đo lường và chuẩn đoán tốc độ của Google PageSpeed Insights . Không phải từ đợt cập nhật phiên bản của Google PageSpeed Insights trong đầu tháng 11-2018 này tôi mới nói, mà từ lâu rồi tôi đã không hề chú ý đến công cụ này của Google. Lý do ?? Tôi sẽ nói luôn Đọc những lý do để bạn không phải bận tâm

Digital Marketing

30 mẹo hữu ích trong Digital marketing

Một người đàn ông đi vào một quán bar/ nhà hàng / khách sạn / tiệm sửa chữa xe hơi. Rất có thể, anh ta đã nhìn thấy thông tin của nơi đó trên mạng. Vì 80% người tiêu dùng ngày nay sử dụng Google và dựa dẫm vào các trang Web để tìm kiếm và chọn lựa doanh nghiệp tại địa phương. 

Thiết kế web

20 thủ thuật photoshop trong thiết kế web

Đối với nhiều web designer, công cụ Creative Cloud của Adobe nói chung – và Photoshop nói riêng – đóng một vai trò không thể thiếu trong quá trình thiết kế trang web. Cho dù bạn đang tạo lập mockups cho web hay thiết kế một phần nhỏ trong web thì Photoshop vẫn là một công cụ tuyệt vời được ứng dụng rộng rãi.

Digital Marketing

Tiếp thị kỹ thuật số là gì

Marketing kỹ thuật số bao gồm những nỗ lực tiếp cận thị trường thông qua việc sử dụng các thiết bị điện tử hoặc internet. Các doanh nghiệp cũng sử dụng các kênh kĩ thuật số như công cụ tìm kiếm, phương tiện truyền thông, email và trang web của họ để kết nối với khách hàng hiện tại và cả những khách hàng tiềm năng.

Seo

Seo checklist 2018 hiệu quả nhất

Thật khó để giải thích cho những người ngoài ngành hiểu rằng SEO không phải là công cụ xếp hạng một trang web. Trong một lĩnh vực ngày càng phát triển theo hướng phức tạp hóa như SEO,bạn phải trang bị cho mình thêm nhiều kỹ năng khác.

Local SEO

Yếu tố xếp hạng tìm kiếm địa phương 2018

Yếu tố xếp hạng tìm kiếm địa phương trong năm nay đánh dấu mức thay đổi đáng kể: David Mihm đã giao quyền thu thập dữ liệu, phân tích và công bố kết quả nghiên cứu cho tôi – Darren Shaw (theo thông cáo chính thức).