0981-80-80-60 support@vhweb.vn

Blog của chúng tôi

Tin tức từ VH WEB và trên toàn thế giới về Thiết Kế Web và Digital Marketing

Phương pháp hữu hiệu nhất để tối ưu thẻ mô tả bài viết ( Meta Description )

Tối ưu hóa thẻ Meta De-Scrip-tion Sử dụng thẻ meta “mô tả” Thẻ meta mô tả của trang cung cấp cho Google và các công cụ tìm kiếm khác phần tóm tắt nội dung của trang. Tiêu đề của trang có thể là một vài từ hoặc một cụm từ, trong khi đó thẻ meta mô tả trang có thể là một hoặc hai câu hay thậm chí một đoạn văn ngắn. Giống như thẻ <title>, thẻ meta mô tả được đặt trong phần tử <head>của tài liệu

Digital Marketing

30 mẹo hữu ích trong Digital marketing

Một người đàn ông đi vào một quán bar/ nhà hàng / khách sạn / tiệm sửa chữa xe hơi. Rất có thể, anh ta đã nhìn thấy thông tin của nơi đó trên mạng. Vì 80% người tiêu dùng ngày nay sử dụng Google và dựa dẫm vào các trang Web để tìm kiếm và chọn lựa doanh nghiệp tại địa phương. 

Thiết kế web

20 thủ thuật photoshop trong thiết kế web

Đối với nhiều web designer, công cụ Creative Cloud của Adobe nói chung – và Photoshop nói riêng – đóng một vai trò không thể thiếu trong quá trình thiết kế trang web. Cho dù bạn đang tạo lập mockups cho web hay thiết kế một phần nhỏ trong web thì Photoshop vẫn là một công cụ tuyệt vời được ứng dụng rộng rãi.

Digital Marketing

Tiếp thị kỹ thuật số là gì

Marketing kỹ thuật số bao gồm những nỗ lực tiếp cận thị trường thông qua việc sử dụng các thiết bị điện tử hoặc internet. Các doanh nghiệp cũng sử dụng các kênh kĩ thuật số như công cụ tìm kiếm, phương tiện truyền thông, email và trang web của họ để kết nối với khách hàng hiện tại và cả những khách hàng tiềm năng.

Seo

Seo checklist 2018 hiệu quả nhất

Thật khó để giải thích cho những người ngoài ngành hiểu rằng SEO không phải là công cụ xếp hạng một trang web. Trong một lĩnh vực ngày càng phát triển theo hướng phức tạp hóa như SEO,bạn phải trang bị cho mình thêm nhiều kỹ năng khác.

Local SEO

Yếu tố xếp hạng tìm kiếm địa phương 2018

Yếu tố xếp hạng tìm kiếm địa phương trong năm nay đánh dấu mức thay đổi đáng kể: David Mihm đã giao quyền thu thập dữ liệu, phân tích và công bố kết quả nghiên cứu cho tôi – Darren Shaw (theo thông cáo chính thức).

Internet Marketing

8 nguyên tắc vàng trong thiết kế web mà bạn nên nắm vững

Thiết kế không chỉ là một sản phẩm được thiết kế đơn thuần, mà thiết kế còn là tiếp thị. Thiết kế là một sản phẩm được bạn tạo ra và vận hành. Tôi càng hiểu thêm về thiết kế, thì tôi càng mở rộng vốn hiểu biết của mình.