0981-80-80-60 thietkewebvh@gmail.com

Dịch vụ Tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi

Hãy để chúng tôi giúp chuyển đổi nhiều khách truy cập hơn thành người mua

Tối ưu hóa chuyển đổi , còn được gọi là Tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi (CRO), là tất cả về tối đa hóa hiệu quả của trang web của bạn bằng cách biến khách truy cập thành khách hàng.

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc biến lưu lượng truy cập thành khách hàng tiềm năng, chuyên gia tối ưu hóa chuyển đổi của Thrive sẽ đánh giá kênh bán hàng và trải nghiệm người dùng của bạn, đồng thời giúp loại bỏ các vấn đề và loại bỏ bất kỳ điều gì có thể gây ra ma sát cho mục tiêu chuyển đổi của bạn.

6

Cho dù bạn đã chi tiền cho SEO hay trả tiền cho mỗi chiến dịch nhấp chuột hay không, dịch vụ tối ưu hóa chuyển đổi có thể cải thiện đáng kể lợi tức đầu tư tiếp thị khác của bạn. Kết hợp với SEO, tối ưu hóa chuyển đổi là một công cụ mạnh mẽ giúp tối đa hóa nỗ lực tiếp thị của bạn. Tìm hiểu thêm về các dịch vụ tối ưu hóa chuyển đổi của chúng tôi:

 • Kiểm tra chuyên sâu, được chuyên gia chuyển đổi trang web thực hiện theo cách thủ công
 • Nghiên cứu sâu rộng, bao gồm từng giai đoạn của kênh bán hàng của bạn, bao gồm:
  • Kiểm tra mục đích truy vấn tìm kiếm
  • Bố cục và nội dung trang đích
  • Thiết lập một đề xuất giá trị mạnh mẽ
  • Lời kêu gọi hành động hấp dẫn
  • Quy trình thanh toán / liên hệ trực quan và thân thiện với người dùng
 • Đề xuất theo hướng dữ liệu để tăng tỷ lệ chuyển đổi của bạn lên cấp độ tiếp theo
  • Thử nghiệm A / B ở nhiều cấp độ – Điều này có thể dao động từ việc chỉ cần thử nghiệm một lời gọi hành động khác nhau để chuyển đổi các trang đích hoàn toàn khác nhau để tìm những gì hoạt động.
  • Đánh giá chi tiết về Google Analytics, phân tích lưu lượng truy cập thông qua trang web của bạn và cách ly bất kỳ điểm xuất phát nào.
 • Được xây dựng trên nhiều năm kinh nghiệm về những gì hoạt động trên nhiều ngành công nghiệp.

Vì vậy, bạn đang tìm kiếm một cơ quan tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi … Điều gì khiến nó phát triển mạnh hơn bất kỳ nhà tư vấn tỷ lệ chuyển đổi nào khác?

 • Một bộ dịch vụ đầy đủ các dịch vụ web khác. Chúng tôi không chỉ có thể chẩn đoán vấn đề Chuyển đổi của bạn, chúng tôi có thể giúp giải quyết chúng. Chúng tôi cung cấp thiết kế web, SEO, PPC / Adwords, phương tiện truyền thông xã hội, lưu trữ web, viết nội dung và nhiều hơn nữa! Tại sao không thiết lập mối quan hệ với đại lý tiếp thị kỹ thuật số đáng tin cậy để nhanh chóng giải quyết các câu hỏi tối ưu hóa chuyển đổi của bạn, nhưng mọi vấn đề trực tuyến bạn có thể gặp phải.
 • Dịch vụ tối ưu hóa chuyển đổi tùy chỉnh phù hợp với nhu cầu của bạn. Bạn nói chuyện, và chúng tôi lắng nghe. Như với bất kỳ dịch vụ nào của chúng tôi, chúng tôi đánh giá cao ý kiến ​​của bạn và tìm cách giải quyết những thách thức mà bạn phải đối mặt. Chúng tôi cũng chủ động kiểm tra dữ liệu trang web và lưu lượng truy cập của bạn và tìm kiếm các vấn đề hoặc giải pháp có thể chưa từng xảy ra với bạn.
 • Phản hồi thực sự từ một chuyên gia thực sự. Có nhiều công cụ trình tối ưu hóa chuyển đổi trên mạng sẽ chạy kiểm tra tự động và tìm kiếm cờ đỏ. Một số thậm chí còn hợp lý! Tuy nhiên, kiểm toán tự động không thể cho bạn biết rằng hình ảnh hoặc tiêu đề đang truyền đạt thông điệp sai hoặc nhiều sự tinh tế khác có thể khiến khách hàng tiềm năng bị tắt.
  Một cách tiếp cận đầy đủ – VH WEB có danh sách ngày càng tăng về các giải thưởng và giải thưởng cung cấp Tối ưu hóa chuyển đổi và nhiều dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số khác. Chúng tôi đang làm tròn và nó cho thấy!

Nếu trang web của bạn đang gặp khó khăn để chuyển đổi, về cơ bản bạn sẽ mất kinh doanh với mỗi ngày trôi qua. Hãy tưởng tượng tác động của việc tăng khiêm tốn trong tỷ lệ chuyển đổi của bạn.

Thực hiện tỷ lệ chuyển đổi 1% và tăng tỷ lệ này lên 3% và về cơ bản bạn đã tăng gấp ba lần khách hàng tiềm năng mà không phải kiếm thêm một khách truy cập vào trang web của mình. Tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi sẽ giúp biến những khách truy cập đó thành khách hàng.

VH WEB cung cấp dịch vụ tối ưu hoá tỷ lệ chuyển đổi chuyên nghiệp trên khắp 63 tỉnh thành Việt Nam

Miền Bắc

Cung cấp dịch vụ tối ưu hoá tỷ lệ chuyển đổi chuyên nghiệp ở Miền Bắc Việt Nam : Bắc Ninh, Hà Nam, Thủ đô Hà Nội, Hải Dương, Thành phố cảng Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh, Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La.

Miền Trung

Cung cấp dịch vụ tối ưu hoá tỷ lệ chuyển đổi chuyên nghiệp ở Miền Trung Việt Nam: Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế, Thành Phố Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà, Ninh Thuận, Bình Thuận, Kon Tum, Gia Lai, Đắc Lắc, Đắc Nông và Lâm Đồng.

Miền Đông & Tây Nam Bộ

Cung cấp các dịch vụ tối ưu hoá tỷ lệ chuyển đổi chuyên nghiệp ở Miền Đông và Tây Nam Bộ Việt Nam: Thành phố Hồ Chí Minh, Bà Rịa-Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Tây Ninh,Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau. Thành phố Cần Thơ