support@vhweb.vn

HÃY ĐỂ CHO CHÚNG TÔI PHÁT TRIỂN PROFILE THÍCH HỢP VỚI DOANH NGHIỆP CỦA BẠN

Truyền thông xã hội là hình thức Digital Marketing có hiệu quả cao nhất chỉ đứng sau phương thức Marketing thông qua SEO. Tuy nhiên, hơn một phần ba các nhà kinh doanh không áp dụng phương pháp marketing thông qua mạng xã hội . Nguyên do lớn nhất là do các doanh nghiệp nhỏ không đủ thời gian và nguồn lực để đầu tư vàotiếp thị truyền thông xã hội.

Hãy đến với các chuyên gia quản lý truyền thông xã hội của VH WEB, chúng tôi sẽ thúc đẩy các nỗ lực truyền thông mạng xã hội để gia tăng lượng follower, tối ưu hóa nhận thức của khách hàng đối với thương hiệu kéo và làm tăng lợi nhuận cho công ty. Với đội ngũ làm việc đầy kinh nghiệm, chúng tôi sẽ hỗ trợ cho tầm nhìn kinh doanh của bạn tiếp cận với nhiều khía cạnh xã hội đặc trưng cho chính thương hiệu của doanh nghiệp.

CHUYÊN GIA VỀ TRUYỀN THÔNG XÃ HỘI

Đội ngũ truyền thông xã hội của chúng tôi có kĩ năng chuyên môn cao trong chiến lược truyền thông xã hội và sáng tạo nội dung. Chúng tôi khởi động quá trình thực hiện những cuộc nghiên cứu kỹ lưỡng vào chuyên ngành của bạn và áp dụng nhiều chiến lược marketing vào những tài khoản mạng xã hội theo phương pháp tiên tiến nhất. Mục tiêu hướng tới là truyền cảm hứng cho những khách hàng đang follow bạn, nếu họ nhận thức được giá trị thương hiệu của doanh nghiệp, khả năng cao là họ sẽ thuê công ty bạn hợp tác thực hiện các dự án sắp tới của mình, đồng thời điều này cũng thúc đẩy gia tăng doanh số kinh doanh của công ty. Các dịch vụ mà chúng tôi sẽ cung cấp bao gồm:

  • Chiến lược phát triển
  • Thiết lập/cài đặt hồ sơ xã hội
  • Giám sát và kiểm duyệt nền tảng
  • Cập nhật trạng thái
  • Phát triển nội dung
  • Quản lý danh tiếng cho thương hiệu
  • Chi phí cho các chiến dịch quảng cáo
  • Báo cáo

CÁC DỊCH VỤ THIẾT LẬP TÀI KHOẢN TRUYỀN THÔNG XÃ HỘI

Nếu các bạn không có thời gian hay chưa nắm chắc cách tạo lập hồ sơ dữ liệu truyền thông xã hội cho công ty của mình thì chúng tôi có thể giúp bạn. Đội ngũ truyền thông xã hội của VH WEB sẽ chọn lọc các hình ảnh, viết các nội dung được tối ưu hóa, tạo các tài khoản liên kết, mạng lưới trang và các hồ sơ liên quan, và nhiều thứ khác nữa. Thậm chí, chúng tôi còn đào tạo bạn sử dụng social profileđể gia tăng lượng khách hàng tốt nhất và thúc đẩy phát triển trong kinh doanh, cũng như biết cách theo dõi và diễn giải số liệu tương tác để bạn biết những gì chúng tôi đang thực hiện và những gì chưa thực sự thích hợp.

CÁC KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI NÓI GÌ VỀ NHỮNG THÀNH TỰU TRONG QUẢN LÝ TRUYỀN THÔNG MẠNG XÃ HỘI CỦA VH WEB.

Mức độ tăng trưởng số lượng khách hàng song song với sự gia tăng trong nhận thức của cộng đồng

VH WEB đang chứng minh tiềm lực vô hạn của bản thân

Hệ thống giá cả của VH WEB vô cùng hợp lý và độc đáo, đồng thời chúng tôi cũng đã đạt được kết quả mà mình mong muốn.”

Chúng tôi sẵn sàng xây dựng chiến lược quản lý truyền thông xã hội và luôn tiếp tục mở rộng đối tượng khách hàng giúp tăng gấp bội bạn đọc/ người truy cập, cũng như tạo thêm lợi nhuận trong kinh doanh cho các doanh nghiệp. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nhé!