0981-80-80-60 thietkewebvh@gmail.com

Dịch vụ Tối ưu hóa thương mại điện tử

Đưa trang web thương mại điện tử của bạn lên cấp độ tiếp theo.

71% người mua hàng tin rằng họ sẽ có được thỏa thuận tốt hơn trực tuyến so với các cửa hàng.

Rõ ràng, doanh số bán hàng trực tuyến là một phân khúc khổng lồ về doanh thu sản phẩm, nhưng chỉ có 28% doanh nghiệp nhỏ ở Mỹ bán sản phẩm của họ trực tuyến và thậm chí ít hơn là tối ưu hóa trang web của họ để thu hút thị trường mục tiêu của họ.

Bạn có đang sử dụng tối ưu hóa thương mại điện tử để tăng lợi nhuận trực tuyến của mình không? Bạn có một doanh nghiệp dựa trên sản phẩm nhưng không có cách nào để khách hàng của bạn mua hàng trực tuyến? Chúng tôi có thể giúp!

Chuyên gia tối ưu hóa thương mại điện tử

Chúng tôi sẽ tạo và / hoặc tối ưu hóa trang web của bạn để giúp tăng doanh thu trực tuyến và thu hút sự chú ý của thị trường mục tiêu của bạn.

Chúng tôi sử dụng các kỹ thuật tiếp thị thương mại điện tử hiệu quả bao gồm:

 • Tối ưu hóa ( SEO ) cho Google, Yahoo và Bing, tất cả các công cụ tìm kiếm chính.
 • Bố cục và cấu trúc trang web: Chúng tôi sẽ làm việc với bạn để đảm bảo cửa hàng trực tuyến của bạn được trình bày theo cách sạch sẽ, dễ điều hướng và thân thiện với công cụ tìm kiếm.
 • Nghiên cứu từ khóa: Nghiên cứu từ khóa đầy đủ có thể giúp bạn tránh được những cạm bẫy phổ biến của nhiều trang web thương mại điện tử. Chọn đúng tên và mô tả cho sản phẩm của bạn là rất quan trọng.
 • Nội dung được tối ưu hóa: Đảm bảo nội dung bạn đưa vào với sản phẩm của mình được tối ưu hóa chính xác có thể có nghĩa là bạn sẽ tìm thấy nội dung đó nếu không bạn có thể không.
 • Quản lý PPC : Ngoài việc đảm bảo trang web của bạn được tối ưu hóa, chúng tôi cũng sẽ quản lý chiến dịch Pay Per Click của bạn (hoặc tạo một chiến dịch) để đảm bảo các sản phẩm quan trọng nhất của bạn có khả năng hiển thị cao trong công cụ tìm kiếm.
 • Lời gọi hành động hấp dẫn: Có lời gọi hành động và nội dung hấp dẫn tốt có thể biến một người đơn giản nghiên cứu sản phẩm thành khách hàng trả tiền.

Bạn sẽ thấy lợi ích của việc đầu tư vào Tối ưu hóa thương mại điện tử với báo cáo chi tiết hàng tháng của chúng tôi, bao gồm:

 • Báo cáo Google Analytics cung cấp tổng quan đầy đủ về hoạt động của trang web của bạn.
 • Thường xuyên cập nhật thứ hạng từ khóa mà bạn có thể kiểm tra bất cứ lúc nào bạn muốn.
 • Báo cáo chi tiết về công việc chúng tôi đang thực hiện trên trang web của bạn và cách chúng tôi đang chi tiêu giờ của chúng tôi.
 • Tóm tắt video hàng tháng từ chuyên gia tối ưu hóa thương mại điện tử rất riêng của bạn xem xét hoạt động thương mại điện tử của tháng và các cải tiến.
 • Bạn cũng có thể liên hệ với chuyên gia thương mại điện tử chuyên dụng của mình bằng email hoặc điện thoại với bất kỳ câu hỏi hoặc ý tưởng nào bạn muốn thảo luận.

Tại sao chọn VH WEB?

Bạn sẽ tăng lợi nhuận khi sử dụng dịch vụ tối ưu hóa trang web và sản phẩm thương mại điện tử của chúng tôi và có báo cáo (và doanh thu) để chứng minh điều đó. Bắt đầu thành công thương mại điện tử của bạn với báo giá miễn phí.

VH WEB cung cấp dịch vụ tối ưu hoá thương mại điện tử chuyên nghiệp trên khắp 63 tỉnh thành Việt Nam

Miền Bắc

Cung cấp dịch vụ tối ưu hoá thương mại điện tử chuyên nghiệp ở Miền Bắc Việt Nam : Bắc Ninh, Hà Nam, Thủ đô Hà Nội, Hải Dương, Thành phố cảng Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh, Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La.

Miền Trung

Cung cấp dịch vụ tối ưu hoá thương mại điện tử chuyên nghiệp ở Miền Trung Việt Nam: Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế, Thành Phố Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà, Ninh Thuận, Bình Thuận, Kon Tum, Gia Lai, Đắc Lắc, Đắc Nông và Lâm Đồng.

Miền Đông & Tây Nam Bộ

Cung cấp các dịch vụ tối ưu hoá thương mại điện tử chuyên nghiệp ở Miền Đông và Tây Nam Bộ Việt Nam: Thành phố Hồ Chí Minh, Bà Rịa-Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Tây Ninh,Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau. Thành phố Cần Thơ