support@vhweb.vn

Dịch vụ SEO Google Địa Phương ( Local Seo)

Sức mạnh seo
Tâm lý ngại đi xa của hầu hết người tiêu dùng nên dịch vụ SEO Địa Phương giúp bạn tiếp cận khách hàng xung quanh mình một cách nhanh chóng.

Tìm hiểu về Local Seo

SEO LOCAL cũng là một hình thức tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) nhưng ở các vị trí gần nhất doanh nghiệp của bạn.

Tâm lý người mua thông thường đều chọn những cửa hàng xung quanh họ trước hết.  

Vì thế, nếu bạn cần hiển thị dịch vụ, sản phẩm của bạn ở các khu vực lân cận thì bạn phải dùng kỹ thuật SEO Địa phương 

VH WEB nhận làm Dịch vụ SEO địa phương cho doanh nghiệp

Những biện pháp mà chúng tôi thực hiện khi bắt tay vào SEO LOCAL cho các doanh nghiệp khách hàng của chúng tôi

  • Chúng tôi sẽ kiểm tra thông tin doanh nghiệp của bạn trên toàn bộ web. Chúng tôi dành thời gian để đảm bảo rằng thông tin doanh nghiệp của bạn là chính xác để cung cấp cho bạn sự hiện diện địa phương không có lỗi tốt nhất có thể.

 

  • Chúng tôi sẽ thực hiện tối ưu hóa Google Doanh nghiệp của tôi, Bing và Yahoo Địa phương. Chúng tôi sẽ đảm bảo rằng các hồ sơ kinh doanh này mang cùng một bản sắc thương hiệu và được tối ưu hóa cho vị trí mục tiêu hoặc khu vực dịch vụ của bạn.

 

  • Chúng tôi sẽ thêm bạn vào thư mục doanh nghiệp địa phương cấp thứ hai như Danh sách của Angie, FourSquare, MojoPages và Yelp. Nhóm của chúng tôi cũng sẽ nghiên cứu các thư mục thích hợp dựa trên ngành của bạn và gửi thông tin doanh nghiệp của bạn.

 

  • Chúng tôi sẽ tạo trích dẫn kinh doanh. Một trích dẫn kinh doanh có thể được định nghĩa là một tham chiếu về tên và địa chỉ doanh nghiệp của bạn trên một trang web khác. Một trích dẫn ví dụ sẽ là một danh sách trên trang web của Phòng Thương mại địa phương nơi họ tham khảo thông tin doanh nghiệp của bạn, nhưng không có liên kết nào trở lại trang web của bạn. Chúng tôi tận dụng các trang web của bên thứ ba chất lượng cao để xây dựng các trích dẫn cho doanh nghiệp của bạn

 

  • Chúng tôi sẽ giúp bạn nhận được đánh giá trực tuyến . 88% người tiêu dùng tham khảo ý kiến ​​đánh giá trực tuyến trước khi họ mua dịch vụ địa phương. Đánh giá trực tuyến có thể cung cấp bằng chứng xã hội tích cực về công ty của bạn và giúp tăng sự tin tưởng với khách hàng của bạn. Tại VH WEB, chúng tôi có thể giúp bạn triển khai chiến lược mua lại đánh giá trực tuyến hiệu quả cũng như cung cấp các đề xuất về phần mềm tốt nhất để tiếp thị đánh giá của khách hàng.

Khi làm việc với VH WEB  trên chiến dịch SEO địa phương của bạn, bạn sẽ nhận được báo cáo chi tiết thường xuyên và hồ sơ bạn có thể kiểm tra bất cứ lúc nào để theo dõi hiệu quả tối ưu hóa công cụ tìm kiếm địa phương của bạn. Trên cơ sở hàng tháng, chúng tôi sẽ gửi:

  • Báo cáo Google Analytics.
  • Một báo cáo xếp hạng từ khóa (từ một công cụ bạn có thể kiểm tra bất cứ lúc nào để theo dõi thứ hạng của bạn).
  • Một giờ và nhiệm vụ báo cáo chi tiết những gì chúng tôi đã làm việc trên.
  • Tóm tắt video từ Chuyên gia SEO của riêng bạn xem xét các cải tiến và mục tiêu SEO địa phương của tháng.
  • Chuyên gia SEO địa phương của bạn cũng có sẵn qua điện thoại hoặc email bất cứ lúc nào trong trường hợp bạn có bất cứ điều gì để thảo luận. Chúng tôi càng có nhiều liên hệ với bạn, chúng tôi càng có thể đạt được mục tiêu của bạn tốt hơn.

42% người tiêu dùng sử dụng công cụ tìm kiếm làm công cụ chính của họ để tìm thông tin doanh nghiệp địa phương. Đảm bảo rằng trang web của bạn là trang web họ tìm thấy với dịch vụ SEO địa phương của chúng tôi. Nhận báo giá miễn phí ngay.

Bài viết có liên quan đến chủ đề

VH WEB cung cấp dịch vụ seo Địa phương chuyên nghiệp trên khắp 63 tỉnh thành Việt Nam

Miền Bắc

Cung cấp dịch vụ seo Địa phương chuyên nghiệp ở Miền Bắc Việt Nam : Bắc Ninh, Hà Nam, Thủ đô Hà Nội, Hải Dương, Thành phố cảng Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh, Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La.

Miền Trung

Cung cấp dịch vụ seo Địa phương chuyên nghiệp ở Miền Trung Việt Nam: Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế, Thành Phố Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà, Ninh Thuận, Bình Thuận, Kon Tum, Gia Lai, Đắc Lắc, Đắc Nông và Lâm Đồng.

Miền Đông & Tây Nam Bộ

Cung cấp dịch vụ seo Địa phương chuyên nghiệp ở Miền Đông và Tây Nam Bộ Việt Nam: Thành phố Hồ Chí Minh, Bà Rịa-Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Tây Ninh,Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau. Thành phố Cần Thơ