support@vhweb.vn

Dịch vụ Nâng Cấp Website Chuyên Nghiệp

Hãy nâng cấp website của bạn ngay hôm nay​

Nếu như bạn cảm thấy #trang web của bạn đang gặp phải các tình trạng dưới đây

1.

Website của bạn là web tĩnh , không có cơ sở dữ liệu nên việc quản trị website rất khó khăn và hạn chế .

2. 

Website thường xuyên truy cập không được ( tình trạng Time Out, Bandwidth Limit … ) hoặc tốc độ truy cập vào website quá chậm khiến cho khách hàng và các đối tác không hài lòng và mất kiên nhẫn với bạn .

3.

Website quá cũ kỷ , mộc mạc , đơn sơ quá sẽ không thể thuyết phục khách hàng mới của bạn.

4.

Website sử dụng quá nhiều Flash , gây ảnh hưởng đến tốc độ web và bộ máy tìm kiếm Google.

5.

Website không được tối ưu tốt , thiết kế không đẹp , không bắt mắt.

6.

Tạo sự liên hệ dễ dàng cho khách truy cập tìm thấy thông tin liên hệ, vị trí bản đồ đến doanh nghiệp của bạn một cách rõ ràng nhất.

7.

Website của bạn đã sử dụng quá lâu , cho nên không cập nhật kịp với các website hiện đại .

8.

Website của bạn được xây dựng bởi một đơn vị hay cá nhân thiếu chuyên nghiệp

Đừng để khách hàng không bao giờ quay trở lại với sản phẩm của bạn chỉ vì một website quá cũ kỹ và lỗi thời

Công nghệ ngày càng phát triển nhanh như vũ bão . Và ngành công nghệ website cũng như thế , luôn luôn phát triển và cập nhật các phiên bản liên tục để ngày càng hoàn thiện hơn giúp cho khách hàng tiếp cận website dễ dàng và hiện đại hơn .

VH Web nhận nâng cấp website lên phiên bản mới nhất, hiện đại nhất , nâng cấp thành web Responsive , tối ưu hóa mã nguồn web nhằm giúp việc seo từ khóa lên top tìm kiếm Google dễ dàng hơn bao giờ hết .

Và cuối cùng nếu bạn thật sự quan tâm đến việc nâng cấp website và thiết kế lại website để giúp cho website của bạn tươi mới và hiện đại hơn nhằm cải thiện hiệu quả trong việc tìm kiếm khách hàng tiềm năng trên thị trường internet thì hãy gọi ngay cho VH Web . Chúng tôi sẽ phân tích và chỉ ra những điểm cần khắc phục và nâng cấp cho website của bạn với một chi phí hợp lý nhất

Bài viết có nội dung liên quan đến chủ đề này

Thiết kế web

20 thủ thuật photoshop trong thiết kế web

Đối với nhiều web designer, công cụ Creative Cloud của Adobe nói chung – và Photoshop nói riêng – đóng một vai trò không thể thiếu trong quá trình thiết kế trang web. Cho dù bạn đang tạo lập mockups cho web hay thiết kế một phần nhỏ trong web thì Photoshop vẫn là một công cụ tuyệt vời được ứng dụng rộng rãi.

VH WEB cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo Google giá rẻ trên khắp 63 tỉnh thành Việt Nam

Miền Bắc

Cung cấp dịch vụ nâng cấp web chuyên nghiệp ở Miền Bắc Việt Nam : Bắc Ninh, Hà Nam, Thủ đô Hà Nội, Hải Dương, Thành phố cảng Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh, Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La.

Miền Trung

Cung cấp dịch vụ nâng cấp web chuyên nghiệp ở Miền Trung Việt Nam: Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế, Thành Phố Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà, Ninh Thuận, Bình Thuận, Kon Tum, Gia Lai, Đắc Lắc, Đắc Nông và Lâm Đồng.

Miền Đông & Tây Nam Bộ

Cung cấp các dịch vụ nâng cấp web chuyên nghiệp ở Miền Đông và Tây Nam Bộ Việt Nam: Thành phố Hồ Chí Minh, Bà Rịa-Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Tây Ninh,Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau. Thành phố Cần Thơ