support@vhweb.vn

DỊCH VỤ CHẠY QUẢNG CÁO GOOGLE PPC

Theo số liệu thống kê từ công cụ tìm kiếm số 1 thế giới Google thì có đến 64,6% người nhấp vào Quảng cáo Google khi họ đang tìm kiếm một dịch vụ hoặc sản phẩm trực tuyến

Sự hiệu quả của PPC

Nếu bạn đang tìm kiếm lợi tức đầu tư nhanh (ROI), bạn sẽ muốn tạo một chiến dịch PPC từ Google ADS.

Trong khi SEO là một cách tiếp cận tuyệt vời cho sự tăng trưởng dài hạn. Thì PPC gần như là cách nhanh nhất để bạn tìm kiếm khách hàng và tăng doanh thu ngay lập tức. 

VH WEB có chuyên môn trong việc tạo chiến dịch trong Google Adwords, quảng cáo từ Yahoo Bing, quảng cáo trên Facebook và nhiều hình thức quảng cáo khác.

Quy trình thực hiện Quảng cáo Google của VH WEB

Chúng tôi chọn lọc các nhóm từ khóa liên quan đến lĩnh vực hoạt động của bạn. Với nhiều công cụ phân tích từ khóa chuẩn xác nhất, chúng tôi có thể đem đến cho bạn các khách hàng tiềm năng nhất.

Chúng tôi làm việc với bạn để tạo ra các đoạn quảng cáo hiệu quả nhất và có khả năng chuyển đổi hóa cao nhất có thể.

Nếu cần, chúng tôi sẽ tạo trang đích trên trang web của bạn để tiếp nhận khách truy cập đã nhấp qua từ quảng cáo PPC của bạn. 

Điều này cho phép chúng tôi tự do tạo một Landing Page hấp dẫn nhằm tăng tỷ lệ chuyển đổi cho trang của bạn.

Chúng tôi sẽ thiết lập nhiều phương pháp quảng cáo khác nhau để thử nghiệm so sánh. Điều đó sẽ giúp chúng tôi đánh giá và hoàn thiện quảng cáo cho bạn một cách tốt nhất.

Hãy để chúng tôi nhắm mục tiêu cụ thể hoặc chỉ lân cận địa phương nhằm tìm kiếm các khách hàng xung quanh bạn.

Kết nối lại với khách truy cập trang web trong quá khứ đã thể hiện sự quan tâm đến sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Sử dụng chiến dịch tiếp thị lại có thể giúp tăng lợi tức chi tiêu quảng cáo và có thêm những khách hàng mới tiềm năng.

Quy trình báo cáo cho mỗi chiến dịch PPC

Chúng tôi có nhiều công cụ tuyệt vời do chính Google cung cấp để bạn có thể sử dụng và xem trực tiếp thống kê từ các chiến dịch của bạn. Điều này sẽ giúp bạn tự đánh giá về ROI thông qua PPC

#1. Công cụ Google Analytics

#2. Công cụ ADS Google trực tuyến

#3. File PDF thống kê tổng quát về chiến dịch của bạn trong mỗi 30 ngày đến từ các chuyên gia Quảng cáo của chúng tôi

VH WEB cung cấp dịch vụ nâng cấp web chuyên nghiệp trên khắp 63 tỉnh thành Việt Nam

Miền Bắc

Cung cấp dịch vụ nâng cấp web chuyên nghiệp ở Miền Bắc Việt Nam : Bắc Ninh, Hà Nam, Thủ đô Hà Nội, Hải Dương, Thành phố cảng Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh, Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La.

Miền Trung

Cung cấp dịch vụ nâng cấp web chuyên nghiệp ở Miền Trung Việt Nam: Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế, Thành Phố Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà, Ninh Thuận, Bình Thuận, Kon Tum, Gia Lai, Đắc Lắc, Đắc Nông và Lâm Đồng.

Miền Đông & Tây Nam Bộ

Cung cấp các dịch vụ nâng cấp web chuyên nghiệp ở Miền Đông và Tây Nam Bộ Việt Nam: Thành phố Hồ Chí Minh, Bà Rịa-Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Tây Ninh,Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau. Thành phố Cần Thơ