0981-80-80-60 thietkewebvh@gmail.com

Dịch vụ quản lý danh tiếng và thương hiệu

Vậy, danh tiếng trực tuyến của bạn trông như thế nào đối với người tiêu dùng? Nếu bạn tò mò hoặc quan tâm đến danh tiếng của doanh nghiệp hoặc thương hiệu của bạn, hãy tìm hiểu bằng cách thực hiện quét danh tiếng trực tuyến miễn phí này:
 
Nếu bạn sở hữu, điều hành hoặc quản lý một doanh nghiệp, thì bạn có thể đã nhận được đánh giá tiêu cực từ một khách hàng không hài lòng. Ngay cả những doanh nghiệp có uy tín nhất cũng từng trải qua một khách hàng không hài lòng. Mặc dù có thể dễ dàng cho các doanh nghiệp thành công nhún vai này, họ thường ngạc nhiên khi khám phá ra cách làm tổn hại đến việc xem xét tiêu cực của thậm chí một khách hàng có thể là danh tiếng trực tuyến của họ. Nếu bạn đã nhận được một đánh giá tiêu cực trực tuyến, cho dù đó là hợp pháp hoặc lừa đảo, điều này có thể gây phiền toái, đáng lo ngại và bạn thậm chí có thể cảm thấy bị vi phạm và / hoặc bất lực. Tuy nhiên, bằng cách làm việc với một công ty danh tiếng trực tuyến chuyên nghiệp và có uy tín, bạn sẽ xây dựng một kế hoạch để sửa các đánh giá xấu của mình. Dưới đây là một số cách phát triển Internet Marketing có thể giúp quản lý danh tiếng trực tuyến:
  • Sửa chữa danh tiếng trực tuyến – Đội ngũ chuyên gia tiếp thị uy tín và danh tiếng trực tuyến của chúng tôi có thể giúp sửa chữa và giảm thiểu thiệt hại từ các đánh giá tiêu cực bằng cách xem họ đến từ đâu và lên kế hoạch sửa chữa chúng.
  • Giám sát danh tiếng trực tuyến – Thrive sẽ làm việc thay cho bạn để thiết lập một chương trình giám sát và cảnh báo cho bạn về các đánh giá mới, cho dù là tích cực hay tiêu cực, vì vậy bạn luôn biết danh tiếng trực tuyến của bạn ở đâu.
  • Quản lý danh tiếng trực tuyến – Nhóm của chúng tôi cũng xây dựng và triển khai quy trình và hệ thống tự động để giúp đưa ra các đánh giá tích cực mới. Hệ thống của chúng tôi là trung thực và trung thực; chúng tôi không tin vào đánh giá trả tiền.
  • Tiếp thị danh tiếng trực tuyến – Tiếp thị danh tiếng trực tuyến liên quan đến việc quảng bá nội dung tích cực và mong muốn cũng như kiểm soát nội dung và thông tin có thể truy cập được đối với cộng đồng trực tuyến. Thúc đẩy nội dung mong muốn cho phép doanh nghiệp của bạn kiểm soát và đặt mình vào vị trí dẫn đầu thị trường rõ ràng.

Một công ty ORM mang lại kết quả

Tại VH WEB, chúng tôi tận tụy và cam kết giúp các doanh nghiệp xây dựng nhận thức về thương hiệu và sự tín nhiệm thông qua việc khuyến khích đánh giá tích cực và cũng để khôi phục lại tên thương hiệu của họ. Danh tiếng trực tuyến của doanh nghiệp của bạn là quan trọng, vì vậy bạn muốn đảm bảo rằng bạn đang làm việc với một công ty quản lý danh tiếng trực tuyến cam kết tạo sự khác biệt. Liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm.