0981-80-80-60 thietkewebvh@gmail.com

Dịch vụ chạy quảng cáo PPC Google

64,6% người nhấp vào Quảng cáo Google khi họ đang tìm kiếm một dịch vụ hoặc sản phẩm trực tuyến.
Sức mạnh seo
S.E.O sở hữu nhiều sức mạnh đột phá trong việc kinh doanh của bạn

Sức mạnh của s.e.o

Nếu bạn đang tìm kiếm lợi tức đầu tư nhanh (ROI), bạn sẽ muốn tạo một chiến dịch PPC. VH WEB có chuyên môn trong việc tạo chiến dịch trong Google Adwords, Quảng cáo Bing, truyền thông xã hội và hơn thế nữa. Trong khi Công cụ Tìm kiếm Tối ưu hóa là một cách tiếp cận tuyệt vời cho sự tăng trưởng dài hạn, đôi khi bạn thực sự cần một sự thúc đẩy ngay lập tức. Thúc đẩy Internet Marketing cung cấp quản lý chiến dịch Pay Per Click, đảm bảo rằng số tiền bạn chi tiêu được đưa vào hoạt động cho doanh nghiệp của bạn.

 

 • Nghiên cứu từ khóa toàn diện – Chúng tôi đảm bảo bạn xuất hiện cho các tìm kiếm RIGHT bằng cách hoàn thành nghiên cứu từ khóa kỹ lưỡng về phía trước và theo dõi hiệu suất chiến dịch của bạn chặt chẽ trong suốt.
 • Tạo quảng cáo hiệu quả – Chúng tôi làm việc với bạn để tạo ra các quảng cáo hiệu quả nhất và có khả năng chuyển đổi cao nhất có thể.
 • Tối ưu hóa chuyển đổi trang đích – Nếu cần, chúng tôi sẽ tạo trang đích trên trang web của bạn được thiết kế riêng để tiếp nhận khách truy cập đã nhấp qua từ quảng cáo PPC của bạn. Điều này cho phép chúng tôi tự do tạo một trang được thiết kế đặc biệt để bán, trái ngược với việc phục vụ nhiều mục đích khác mà trang web của bạn đã được tạo ra.
 • Kiểm tra và so sánh phân tách quảng cáo – Chúng tôi sẽ thiết lập thử nghiệm so sánh bằng ngân sách nhỏ hơn để kiểm tra tính hiệu quả của các quảng cáo khác nhau. Điều này sẽ cho phép chúng tôi trau dồi nội dung và bản trình bày của chúng tôi.
 • Chiến dịch nhỏ PPC – Hãy để chúng tôi nhắm mục tiêu tiểu bang, thành phố của bạn hoặc thậm chí là vùng lân cận với quảng cáo hoặc thiết lập chiến dịch nhỏ được thiết kế để thúc đẩy một sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể.
 •  Chiến dịch tiếp thị lại – Kết nối lại với khách truy cập trang web trong quá khứ đã thể hiện sự quan tâm đến sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Sử dụng chiến dịch tiếp thị lại có thể giúp tăng lợi tức chi tiêu quảng cáo trong khi tăng doanh thu hoặc khách hàng tiềm năng.
 • Bằng chứng về ROI thông qua Báo cáo chi tiết – Có một số công cụ theo dõi dữ liệu tuyệt vời được tích hợp vào Google Adwords, Quảng cáo Bing và các dịch vụ khác của PPC. Chúng tôi lội qua các dữ liệu và tạo ra một báo cáo PDF tùy chỉnh làm nổi bật các thông tin quan trọng nhất.

 

Bạn có thể thấy chính xác nỗ lực của chúng tôi đang tăng doanh thu trực tuyến của bạn với báo cáo tùy chỉnh và trang tổng quan khách hàng của chúng tôi như thế nào:

 • Bạn có thể kiểm tra các báo cáo Google Analytics của trang web để xem chi tiết tổng quan hoặc phút về hiệu suất PPC của bạn.
 • Truy cập trang tổng quan của khách hàng của bạn bất kỳ lúc nào và xem cách trang web của bạn xếp hạng cho các từ khóa và cụm từ tìm kiếm cụ thể.
 • Mỗi tháng chúng tôi sẽ gửi cho bạn một báo cáo có chi tiết cao liệt kê cách chúng tôi đã dành thời gian làm việc cho chiến dịch PPC của bạn.
 • Bạn sẽ nhận được một video mỗi tháng từ chuyên gia PPC chuyên dụng của bạn cho thấy kết quả đáng chú ý trong khi giải thích chi tiết cách chiến dịch của bạn đang diễn ra.
 • Bạn cũng có thể liên hệ với chuyên viên UBND tỉnh của bạn bằng điện thoại hoặc email nếu bạn muốn thảo luận về chiến lược chiến dịch PPC của bạn hoặc có bất kỳ câu hỏi nào.

Chúng tôi muốn thảo luận về nhu cầu của UBND tỉnh của bạn và đưa cho bạn báo giá tùy chỉnh về một Chiến dịch trả tiền cho mỗi lần nhấp phù hợp với bạn! 

VH WEB cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo Google chuyên nghiệp trên khắp 63 tỉnh thành Việt Nam

Miền Bắc

Cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo Google chuyên nghiệp ở Miền Bắc Việt Nam : Bắc Ninh, Hà Nam, Thủ đô Hà Nội, Hải Dương, Thành phố cảng Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh, Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La.

Miền Trung

Cung cấp chạy quảng cáo Google chuyên nghiệp ở Miền Trung Việt Nam: Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế, Thành Phố Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà, Ninh Thuận, Bình Thuận, Kon Tum, Gia Lai, Đắc Lắc, Đắc Nông và Lâm Đồng.

Miền Đông & Tây Nam Bộ

Cung cấp các chạy quảng cáo Google chuyên nghiệp ở Miền Đông và Tây Nam Bộ Việt Nam: Thành phố Hồ Chí Minh, Bà Rịa-Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Tây Ninh,Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau. Thành phố Cần Thơ