0981-80-80-60 thietkewebvh@gmail.com

Dịch vụ SEO Google Địa Phương ( Local Seo)

Mẹo cho bạn : Chỉ nên thuê một công ty SEO có kinh nghiệm và chứng minh được sự hiệu quả trong các dự án họ đã làm.Seo cam kết và không cam kết
Sức mạnh seo
Một nghiên cứu MarketingSherpa hỏi các nhà tiếp thị loại tìm kiếm nào có ảnh hưởng lớn nhất đến các mục tiêu tiếp thị của họ, gần 54% số người được hỏi cho rằng tìm kiếm địa phương có tác động tích cực nhất.

Sức mạnh của s.e.o Địa Phương

Thông qua các dịch vụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) địa phương của chúng tôi , chúng tôi có thể giúp doanh nghiệp của bạn đạt được thứ hạng cao hơn trong kết quả tìm kiếm địa phương của bạn. Bất kể bạn có một địa điểm phục vụ cộng đồng địa phương hay nhiều địa điểm trên toàn tiểu bang hay quốc gia, chúng tôi đã chứng minh các chiến lược và chiến thuật để giúp bạn vượt lên trên đối thủ cạnh tranh của mình.

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) không phải là một giải pháp tạm thời. Đó là một phần không thể thiếu của bất kỳ chiến lược kinh doanh nào để tiếp thị sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn và mang lại nhiều khách hàng tiềm năng tốt hơn.

Dịch vụ SEO địa phương của chúng tôi trông như thế nào

  • Chúng tôi sẽ kiểm tra thông tin doanh nghiệp của bạn trên toàn bộ web. Chúng tôi dành thời gian để đảm bảo rằng thông tin doanh nghiệp của bạn là chính xác để cung cấp cho bạn sự hiện diện địa phương không có lỗi tốt nhất có thể.
  • Chúng tôi sẽ thực hiện tối ưu hóa Google Doanh nghiệp của tôi, Bing và Yahoo Địa phương. Chúng tôi sẽ đảm bảo rằng các hồ sơ kinh doanh này mang cùng một bản sắc thương hiệu và được tối ưu hóa cho vị trí mục tiêu hoặc khu vực dịch vụ của bạn.
  • Chúng tôi sẽ thêm bạn vào thư mục doanh nghiệp địa phương cấp thứ hai như Danh sách của Angie, FourSquare, MojoPages và Yelp. Nhóm của chúng tôi cũng sẽ nghiên cứu các thư mục thích hợp dựa trên ngành của bạn và gửi thông tin doanh nghiệp của bạn.
  • Chúng tôi sẽ tạo trích dẫn kinh doanh. Một trích dẫn kinh doanh có thể được định nghĩa là một tham chiếu về tên và địa chỉ doanh nghiệp của bạn trên một trang web khác. Một trích dẫn ví dụ sẽ là một danh sách trên trang web của Phòng Thương mại địa phương nơi họ tham khảo thông tin doanh nghiệp của bạn, nhưng không có liên kết nào trở lại trang web của bạn. Chúng tôi tận dụng các trang web của bên thứ ba chất lượng cao để xây dựng các trích dẫn cho doanh nghiệp của bạn
  • Chúng tôi sẽ giúp bạn nhận được đánh giá trực tuyến . 88% người tiêu dùng tham khảo ý kiến ​​đánh giá trực tuyến trước khi họ mua dịch vụ địa phương. Đánh giá trực tuyến có thể cung cấp bằng chứng xã hội tích cực về công ty của bạn và giúp tăng sự tin tưởng với khách hàng của bạn. Tại VH WEB, chúng tôi có thể giúp bạn triển khai chiến lược mua lại đánh giá trực tuyến hiệu quả cũng như cung cấp các đề xuất về phần mềm tốt nhất để tiếp thị đánh giá của khách hàng.

Khi làm việc với VH WEB  trên chiến dịch SEO địa phương của bạn, bạn sẽ nhận được báo cáo chi tiết thường xuyên và hồ sơ bạn có thể kiểm tra bất cứ lúc nào để theo dõi hiệu quả tối ưu hóa công cụ tìm kiếm địa phương của bạn. Trên cơ sở hàng tháng, chúng tôi sẽ gửi:

  • Báo cáo Google Analytics.
  • Một báo cáo xếp hạng từ khóa (từ một công cụ bạn có thể kiểm tra bất cứ lúc nào để theo dõi thứ hạng của bạn).
  • Một giờ và nhiệm vụ báo cáo chi tiết những gì chúng tôi đã làm việc trên.
  • Tóm tắt video từ Chuyên gia SEO của riêng bạn xem xét các cải tiến và mục tiêu SEO địa phương của tháng.
  • Chuyên gia SEO địa phương của bạn cũng có sẵn qua điện thoại hoặc email bất cứ lúc nào trong trường hợp bạn có bất cứ điều gì để thảo luận. Chúng tôi càng có nhiều liên hệ với bạn, chúng tôi càng có thể đạt được mục tiêu của bạn tốt hơn.

42% người tiêu dùng sử dụng công cụ tìm kiếm làm công cụ chính của họ để tìm thông tin doanh nghiệp địa phương. Đảm bảo rằng trang web của bạn là trang web họ tìm thấy với dịch vụ SEO địa phương của chúng tôi. Nhận báo giá miễn phí ngay.

VH WEB cung cấp dịch vụ SEO local chuyên nghiệp trên khắp 63 tỉnh thành Việt Nam

Miền Bắc

Cung cấp dịch vụ SEO local chuyên nghiệp ở Miền Bắc Việt Nam : Bắc Ninh, Hà Nam, Thủ đô Hà Nội, Hải Dương, Thành phố cảng Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh, Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La.

Miền Trung

Cung cấp dịch vụ SEO local chuyên nghiệp ở Miền Trung Việt Nam: Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế, Thành Phố Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà, Ninh Thuận, Bình Thuận, Kon Tum, Gia Lai, Đắc Lắc, Đắc Nông và Lâm Đồng.

Miền Đông & Tây Nam Bộ

Cung cấp các dịch vụ SEO local chuyên nghiệp ở Miền Đông và Tây Nam Bộ Việt Nam: Thành phố Hồ Chí Minh, Bà Rịa-Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Tây Ninh,Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau. Thành phố Cần Thơ