0981-80-80-60 thietkewebvh@gmail.com

 

Công tác quản lí truyền thông mạng xã hội tác động đến nhận thức của công chúng, từ nhận thức sẽ tác động đến hành động và thái độ của công chúng. Người tiêu dùng có nguyện vọng kết nối với các thương hiệu trên trên mạng xã hội bởi vì họ muốn hiểu thêm về sales (bán hàng) và giá thành sản phẩm, có khi chỉ muốn nhận voucher giảm giá và mua hàng. Tiếc là nhiều công ty thường xuyên bỏ lỡ cơ hội này với nhóm đối tượng khách hàng online do hạn chế thời gian và thiếu đội ngũ marketing giàu kinh nghiệm. Hãy để nhóm truyền thông về mạng xã hội của VH WEB xây dựng giúp bạn một chiến lược marketing kết hợp với quản lí và quảng cáo truyền thông mạng xã hội.

  • 56% người tiêu dùng ở Mỹ liên hệ với các thương hiệu xuất hiện trên các phương tiện truyền thông để nhận khuyến mãi.
  • 48% người tiêu dùng liên hệ với các thương hiệu bởi vì họ quan tâm đến sản phẩm.
  • 80% các nhà điều hành kinh doanh đồng ý rằng truyền thông mạng xã hội đóng vai trò chủ chốt trong việc xây dựng thương hiệu bản thân.

QUẢN LÍ THƯƠNG HIỆU TRUYỀN THÔNG MẠNG XÃ HỘI

Dịch vụ quản lí thương hiệu của VH WEB kết hợp với quản lý và quảng cáo trong lĩnh vực truyền thông mạng xã hội để tạo nên đặc trưng trên thị trường marketing trực tuyến, điều này thu hút người dùng và mở rộng thị trường mục tiêu cho doanh nghiệp bạn để nâng cao chỉ số bán hàng cũng như tăng lợi nhuận công ty.

Phòng ban có nhiệm vụ quản lí thương hiệu truyền thông xã hội của chúng tôi có nhiệm vụ theo dõi và báo cáo các chỉ số hoạt động chính đang diễn ra trên mạng xã hội. Dữ liệu này sẽ cung cấp cho bạn các thông tin về phương pháp marketing qua truyền thông và mạng xã hội:

  • Hỗ trợ nâng cao thương hiệu uy tín trong lòng người dùng
  • Trao đổi đầy hiệu quả giữa người tiêu dùng và khách theo dõi
  • Củng cố lòng tin của người tiêu dùng đối với thương hiệu

THÀNH CÔNG ĐÁNG KỂ

Các trường hợp nghiên cứu của chúng tôi đã chứng minh tính hiệu quả của các chiến lược truyền thông xã hội. Ví dụ, chúng tôi đã thu hút thêm 228% khách hàng tiếp cận và theo dõi sản phẩm trên Facebook chỉ trong vòng 30 ngày.

Chỉ cần hợp tác với chúng tôi, doanh nghiệp hoàn toàn có khả năng nắm giữ một nhóm các chuyên gia về quản lí thương hiệu truyền thông mạng xã hội. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.