0981-80-80-60 thietkewebvh@gmail.com

Nắm giữ vai trò quan trọng hơn bất kì diễn đàn quảng cáo nào khác, quảng cáo truyền thông mạng xã hội giúp tối đa hóa tầm nhìn của thương hiệu của bạn và mức độ gắn kết người dùng lại với nhau. Là một hãng quảng cáo truyền thông (mạng) xã hội, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sử dụng dữ liệu truyền thông mạng xã hội để theo dõi những thông tin truy cập cơ bản của người dùng và cách họ dùng Internet trên các diễn đàn bao gồm Facebook, Twitter, Instagram, Snapchat, Linkedln và Youtube. Thông tin này vô cùng quan trọng trong việc vạch ra chiến lược quảng cáo kéo theo tính hiệu quả lớn trong việc đầu tư ngân sách

Tổng doanh thu quảng cáo của Twitter vào năm 2015 là 513 triệu đô la, tăng 60% so với cùng kì năm ngoái.

  • Quảng cáo của Facebook thông qua tỉ lệ kích chuột cao gấp tám lần so với các trang web quảng cáo thông thường khác.
  • Instagram dự kiến sẽ đạt được 2.8 tỉ đô la cho doanh thu quảng cáo trên các thiết bị di động vào năm 2017.

Hãy để chúng tôi trở thành đối tượng cộng tác quảng cáo truyền thông xã hội của bạn

Bạn có nhóm khách hàng lí tưởng của mình, và chúng tôi biết phương thức quảng cáo truyền thông mạng xã hội hiệu quả nhất.

Bằng cách kết hợp trình độ chuyên môn về quảng cáo mạng xã hội của VH WEB kết hợp với sự hiểu biết về khách hành của bạn, chúng tôi sẽ:

  • Đặt mục tiêu cho các đối tượng khách hàng lí tưởng
  • Sáng tạo và thiết kế bản sao quảng cáo phù hợp
  • Xác định rõ ràng các mục tiêu quảng cáo đạt lợi nhuận tốt nhất
  • Tìm kiếm khách hàng lí tưởng
  • Truyền đạt các lợi ích của công tác kí kết hợp đồng với công ty của bạn
  • Thiết lập các Landing Page để biến lượng khách truy cập quảng cáo thành khách hàng tiềm năng mang lại lợi nhuận đến cho công ty.
  • Theo dõi kết quả quảng cáo để doanh nghiệp hiểu rõ khi nào thì chiến dịch quảng cáo đang hoạt động tốt và khi nào thì cần được điều chỉnh lại.

Các chiến lược marketing hiệu quả của chúng tôi sẽ mang lại hiệu quả vượt bật ngay tức thì. Ví dụ, chúng tôi thiết kế và thực thi một chiến dịch quảng cáo trên Twitter và nó tăng tổng lượng khách hàng lên 81% , và tỉ lệ này vẫn tiếp tục gia tăng thêm 425% nữa. Chúng tôi đã đạt được những thành tựu này chỉ trong duy nhất một lần tiến hành chiến dịch, kéo dài trong vòng 20 ngày chạy quảng cáo!

Đặt sức mạnh của Quảng cáo truyền thông mạng xã hội của các doanh nghiệp lên hàng đầu bằng cách hợp tác với chúng tôi ngay lập tức. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nhé!

VH WEB

VH WEB là một hãng Digital Marketing cung cấp đầy đủ các dịch vụ Digital Marketing. Chúng tôi luôn thu hút, tạo ấn tượng, và chuyển đổi rất nhiều khách hàng trực tuyến vượt bật so với giá trị định mức hàng tháng được đề ra ban đầu.