0981-80-80-60 thietkewebvh@gmail.com

Thiết kế web đáp ứng chuyên nghiệp

Sử dụng công nghệ Reponsive sẽ giúp website hoạt động tương thích trên mọi màn hình điện thoại, máy tính bảng hoặc máy tính.

Không có gì có thể gây ảnh hưởng trầm trọng trong việc bán hàng hoặc bán hàng trực tuyến bằng một trang web buộc khách hàng tiềm năng phải căng mắt và phóng to bằng ngón tay của họ chỉ để đọc nội dung của nó.

Giờ đây, lướt web trên thiết bị di động đã vượt qua việc lướt web cố định hoặc trên máy tính để bàn, đây là cách người dùng sẽ phải tương tác với các trang web không thân thiện với thiết bị di động. Chỉ các thiết kế web đáp ứng mọi thiết bị có kích thước truy cập chúng sẽ nhận được huy hiệu thân thiện với thiết bị di động của Google đẩy chúng lên trong bảng xếp hạng tìm kiếm.

Thiết kế web đáp ứng của chúng tôi tạo trải nghiệm người dùng tập trung và tối ưu hóa công cụ tìm kiếm cho đối tượng mục tiêu của bạn khi họ truy cập vào trang web của bạn với bất kỳ thiết bị nào.

Thiết kế web đáp ứng chỉ đơn giản là một phương pháp phát triển trang web, tạo ra một trang web tự điều chỉnh kích thước cho bất kỳ màn hình kích thước nào. 

Nó cho phép khách truy cập dễ dàng truy cập, điều hướng và sử dụng trang web của bạn trên nhiều trình duyệt web, thiết bị thông minh và máy tính. 

Bạn có nhận thấy trang web này phù hợp với đồ họa và nội dung của nó một cách thoải mái trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn không?

 Điều này là do một kiểu mã hóa cụ thể cho trang web của chúng tôi thích ứng với bất kỳ thiết bị nào có thể truy cập nó.

Chúng tôi huy động và tối ưu hóa trang web của bạn cho bất kỳ thiết bị thông minh nào sử dụng:

  • Fluid Grids – Hệ thống lưới linh hoạt thay đổi chiều rộng và lề của trang web của bạn để phù hợp với màn hình thiết bị di động của khách truy cập.
  • Hình ảnh chất lỏng – Mã hóa điều chỉnh tất cả hình ảnh của trang web theo kích thước của bất kỳ thiết bị thông minh nào để hình ảnh của bạn không bao giờ bị kéo dài hoặc bị pixel.
  • Truy vấn phương tiện – Công nghệ CSS sắp xếp lại nội dung trang web của bạn để vừa với bất kỳ kích thước màn hình thiết bị thông minh nào. Không có nội dung nào bị bỏ quên!
Thời đại lướt web di động là ở đây

QUY TRÌNH LÀM VIỆC CỦA CHÚNG TÔI

VH WEB cung cấp dịch vụ thiết kế web đáp ứng trên khắp 63 tỉnh thành Việt Nam

Miền Bắc

Cung cấp dịch vụ thiết kế web đáp ứng ở Miền Bắc Việt Nam : Bắc Ninh, Hà Nam, Thủ đô Hà Nội, Hải Dương, Thành phố cảng Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh, Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La.

Miền Trung

Cung cấp dịch vụ thiết kế web đáp ứng ở Miền Trung Việt Nam: Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế, Thành Phố Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà, Ninh Thuận, Bình Thuận, Kon Tum, Gia Lai, Đắc Lắc, Đắc Nông và Lâm Đồng.

Miền Đông & Tây Nam Bộ

Cung cấp các dịch vụ thiết kế web đáp ứng ở Miền Đông và Tây Nam Bộ Việt Nam: Thành phố Hồ Chí Minh, Bà Rịa-Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Tây Ninh,Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau. Thành phố Cần Thơ