support@vhweb.vn

Dịch vụ Thiết kế web WordPress

Ưu điểm của WordPress

WordPress – Một mã nguồn mở được đông đảo cộng đồng website trên toàn thế giới sử dụng và phát triển

Google – công cụ tìm kiếm số 1 hiện nay đã công nhận WordPress là một lựa chọn tuyệt vời để xây dựng một website chuyên nghiệp. Còn theo chuyên gia seo Matt Cutts  khẳng định rằng dùng WordPress sẽ giúp tối ưu hóa SEO dễ dàng hơn

WordPress là gì?

WordPress là một hệ thống xuất bản blog viết bằng ngôn ngữ lập trình PHP và sử dụng MySQL database (cơ sở dữ liệu MySQL) được nhiều chuyên gia thiết kế web và lập trình web sử dụng.

Chúng tôi là chuyên gia thiết kế web WordPress , Chúng tôi có thể sử dụng WP để xây dựng cho bạn một trang web chuyên nghiệp nhất có thể.

Tại sao chúng tôi sử dụng WordPress

Chúng tôi, cũng như số đông lập trình viên trên toàn thế giới đều nhận ra rằng WORDPRESS là mã nguồn dùng để phát triển website tuyệt vời. Và vì thế, chúng tôi sử dụng wordpress xuất phát từ niềm đam mê thật sự. Qua nhiều năm phát triển, xây dựng cho các khách hàng của chúng tôi bằng WordPress. Chúng tôi đúc kết ra những tối ưu tốt nhất khi sử dụng WordPress như sau :

#1. Thiết kế linh hoạt

WordPress hoàn hảo đến nổi có thể dùng để xây dựng bất cứ một trang web nào hoặc thiết kế tùy biến theo bất kỳ yêu cầu nào của khách hàng. Các bạn có thể tham khảo các dự án thiết kế web của VH WEB bằng WordPress để thấy sự chuyên nghiệp và đa dạng của nó.

 

#2. Plugins mạnh mẽ

WordPress hỗ trợ hầu hết các plugin chuyên nghiệp để tạo ra những tính năng hiện đại và cần thiết cho một trang website chuyên nghiệp. Không phải là nói quá, các bạn hãy tham khảo danh sách các tính năng website có trong gói tính năng cơ bản được thiết kế bởi chúng tôi.

#3. Hỗ trợ SEO hoàn hảo

Gần 95% các Seoer Việt Nam đều đã một lần trong đời trải nghiệm WordPress. Và đa số họ đều thích thú và muốn gắn bó lâu dài với nền tảng này.

Bởi đơn giản, WordPress hỗ trợ cho tối ưu hóa công cụ tìm kiếm SEO quá hoàn hảo. Bằng một số plugin SEO tuyệt vời, WP giúp tối ưu hóa trang web của bạn dễ dàng nhất có thể.

Hãy tham khảo dự án SEO đã thành công của các khách hàng chúng tôi từ WordPress

#4. Khách hàng chúng tôi rất thích wordpress

WordPress được thiết kế trực quan và thân thiện với người dùng.

Đối với các khách hàng không có nhiều chuyên môn về kiến thức sử dụng website nhưng WordPress làm cho việc thêm hoặc chỉnh sửa nội dung trên trang web của bạn đơn giản đi rất nhiều.

Hãy xem các khách hàng của chúng tôi phản hồi về WordPress như thế nào.

Bài viết có nội dung liên quan đến chủ đề này

Thiết kế web

20 thủ thuật photoshop trong thiết kế web

Đối với nhiều web designer, công cụ Creative Cloud của Adobe nói chung – và Photoshop nói riêng – đóng một vai trò không thể thiếu trong quá trình thiết kế trang web. Cho dù bạn đang tạo lập mockups cho web hay thiết kế một phần nhỏ trong web thì Photoshop vẫn là một công cụ tuyệt vời được ứng dụng rộng rãi.

VH WEB cung cấp dịch vụ thiết kế web wordpress chuyên nghiệp trên khắp 63 tỉnh thành Việt Nam

Miền Bắc

Cung cấp dịch vụ thiết kế web wordpress chuyên nghiệp ở Miền Bắc Việt Nam : Bắc Ninh, Hà Nam, Thủ đô Hà Nội, Hải Dương, Thành phố cảng Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh, Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La.

Miền Trung

Cung cấp dịch vụ thiết kế web wordpress chuyên nghiệp ở Miền Trung Việt Nam: Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế, Thành Phố Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà, Ninh Thuận, Bình Thuận, Kon Tum, Gia Lai, Đắc Lắc, Đắc Nông và Lâm Đồng.

Miền Đông & Tây Nam Bộ

Cung cấp các dịch vụ thiết kế web wordpress chuyên nghiệp ở Miền Đông và Tây Nam Bộ Việt Nam: Thành phố Hồ Chí Minh, Bà Rịa-Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Tây Ninh,Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau. Thành phố Cần Thơ