0981-80-80-60 thietkewebvh@gmail.com

Dịch vụ Thiết kế web WordPress chuyên nghiệp

Chúng tôi yêu WordPress ! Và chúng tôi nghĩ bạn cũng sẽ…

Sức mạnh đến từ website bằng WordPres

WordPress là tùy chọn nền tảng web thân thiện với người dùng và SEO nhất hiện có.

Google, là công cụ tìm kiếm thống trị, đã công nhận WordPress là một lựa chọn tuyệt vời cho thành công trực tuyến, với Matt Cutts chỉ ra rằng nó sẽ chăm sóc 80-90% cơ chế SEO.

Thiết kế web WordPress

WordPress là một hệ thống quản lý nội dung cho phép thiết kế web và phát triển trang web hoàn toàn tùy chỉnh, nhưng cũng cho phép người dùng đăng nhập và cập nhật bằng trình chỉnh sửa trực quan rất đơn giản. Không cần mã hóa! Chúng tôi là chuyên gia thiết kế web WordPress; chúng ta hãy tạo trang web từ các ý tưởng của bạn và sau đó bạn tiếp quản, tạo các trang mới và thực hiện các chỉnh sửa mà không cần phải có một trình độ về kỹ năng lập trình

#1. Thiết kế linh hoạt

WordPress, trong tay của một chuyên gia, là một nền tảng hoàn toàn tùy biến mà là một công cụ lý tưởng để tạo ra hầu như bất kỳ loại trang web. Để biết tổng quan về loại đa dạng bạn có thể đạt được trong WordPress, hãy xem dự án thiết kế web của chúng tôi.

 

#2. Plugins mạnh mẽ

Các biểu mẫu tùy chỉnh, thanh trượt hình ảnh và các yếu tố bắt mắt khác, các công cụ phân tích mạnh mẽ và tối ưu hóa công cụ tìm kiếm có sẵn dưới dạng plugin. Tận dụng lợi thế của một số lượng ngày càng tăng của các plugin chất lượng cao, chúng tôi có thể làm cho trang web của bạn làm hầu như bất cứ điều gì bạn cần mà không cần sử dụng hết ngân sách của bạn để tự làm.

#3. Tuyệt vời cho Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm

WordPress, ngoài một số plugin SEO tuyệt vời, giúp tối ưu hóa trang web của bạn dễ dàng nhất có thể. Những công cụ tuyệt vời này hợp tác với đội ngũ viết nội dung SEO và chuyên gia SEO tuyệt vời của chúng tôi có nghĩa là chúng tôi kết hợp một trang web có khả năng hiển thị cao trong công cụ tìm kiếm và thu hút đối tượng mục tiêu của bạn.

#4. Khách hàng yêu thích nó

WordPress được thiết kế trực quan và thân thiện với người dùng đối với khán giả phi kỹ thuật. Nó làm cho việc thêm hoặc chỉnh sửa nội dung trên trang web của bạn đủ đơn giản mà bạn không cần kiến ​​thức về HTML hoặc mã hóa. Tuy nhiên, đừng nói lời của chúng tôi, đây là điều mà một trong những khách hàng hài lòng của chúng tôi đã nói về nó: “Tôi rất vui vì tôi và nhóm của tôi có thể chỉnh sửa thông qua WordPress. Chúng tôi tự gọi mình là ‘nhà thiết kế web’ và điều đó thật vui nhộn nhưng là sự thật. ”

# Gọi cho chuyên gia thiết kế web WordPress

Chúng tôi muốn thảo luận cách chúng tôi có thể giúp tổ chức của bạn phát triển với một trong những trang web WordPress chất lượng cao, tùy chỉnh của chúng tôi. Liên hệ với chúng tôi và hãy trò chuyện về các giải pháp WordPress cho bạn.

Thiết kế web

20 thủ thuật photoshop trong thiết kế web

Đối với nhiều web designer, công cụ Creative Cloud của Adobe nói chung – và Photoshop nói riêng – đóng một vai trò không thể thiếu trong quá trình thiết kế trang web. Cho dù bạn đang tạo lập mockups cho web hay thiết kế một phần nhỏ trong web thì Photoshop vẫn là một công cụ tuyệt vời được ứng dụng rộng rãi.

VH WEB cung cấp dịch vụ thiết kế website bằng WordPress chất lượng trên khắp 63 tỉnh thành Việt Nam

Miền Bắc

Cung cấp dịch vụ thiết kế website bằng WordPress chất lượng ở Miền Bắc Việt Nam : Bắc Ninh, Hà Nam, Thủ đô Hà Nội, Hải Dương, Thành phố cảng Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh, Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La.

Miền Trung

Cung cấp dịch vụ thiết kế website bằng WordPress chất lượng ở Miền Trung Việt Nam: Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế, Thành Phố Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà, Ninh Thuận, Bình Thuận, Kon Tum, Gia Lai, Đắc Lắc, Đắc Nông và Lâm Đồng.

Miền Đông & Tây Nam Bộ

Cung cấp các dịch vụ thiết kế website bằng WordPress chất lượng ở Miền Đông và Tây Nam Bộ Việt Nam: Thành phố Hồ Chí Minh, Bà Rịa-Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Tây Ninh,Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau. Thành phố Cần Thơ