support@vhweb.vn

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP HẤP DẪN VÀ THÂN THIỆN VỚI NGƯỜI DÙNG

HOÀN TRẢ TOÀN BỘ CHI PHÍ NẾU BẠN KHÔNG HÀI LÒNG VỀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI.

WEBSITE ĐÃ THIẾT KẾ BỞI CHÚNG TÔI

Bạn nên cần một trang web thật chuyên nghiệp để đại diện cho công ty hoặc thương hiệu và phát triển doanh nghiệp của bạn mạnh mẽ hơn từ internet.

Tầm Quan trọng của website

Nếu bạn không có trang web để tăng doanh thu trực tiếp của mình thông qua bán hàng trực tuyến . Hoặc khai thác tối đa các khách hàng thì bạn đang bỏ lỡ một thị trường tiềm năng khổng lồ.

Trong thế giới hiện đại ngày nay, không có website hoặc có một trang web không chuyên nghiệp và lỗi thời sẽ không chiếm được thiện cảm của khách hàng khi họ lần đầu tiên truy cập vào website doanh nghiệp của bạn.

Dịch vụ thiết kế web của chúng tôi giúp doanh nghiệp của bạn phát triển bằng cách thực hiện như sau:

Dưới đây là những cam kết VÀNG và chất lượng dịch vụ mà Công ty thiết kế web VH hướng đến khi bắt tay thực hiện website cho các khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi luôn luôn chú trọng đến sự chất lượng của các dịch vụ được thực hiện bởi chúng tôi

  • Trang web được thiết kế chuyên nghiệp sẽ trở nên trực quan, hấp dẫn, dễ dàng sử dụng, được tối hưu hóa tốt. Có khả năng chuyển đổi khách truy cập thành khách hàng, thân thiện với thiết bị di động và tăng trưởng theo thời gian.

 

  • Thiết kế web Reponsive tương thích với tất cả thiết bị di động 70% tất cả hoạt động trên Internet ở Việt Nam bắt nguồn từ thiết bị di động và Google đang triển khai thuật toán di động đầu tiên của họ. Chúng tôi sẽ thiết kế một trang web có thể tương thích tuyệt vời trên mọi kích thước màn hình như máy tính, laptop, máy tính bảng và các loại di động thông minh.

 

  • Website được thiết kế chuẩn SEO sẽ giúp việc tối ưu hóa website và từ khóa lên top Google trông đơn giản hơn rất nhiều.

 

  • Website được trình bày truyền đạt rõ ràng tất cả thông điệp thông tin quan trọng về sản phẩm, dịch vụ … của bạn cung cấp.

 

  • Trang web thúc đẩy khách hàng tiềm năng sử dụng phương pháp tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi và trải nghiệm người dùng nâng cao để thúc đẩy khách truy cập của bạn tìm thấy điều họ cần.

 

  • Tạo sự liên hệ dễ dàng cho khách truy cập tìm thấy thông tin liên hệ, vị trí bản đồ đến doanh nghiệp của bạn một cách rõ ràng nhất.

 

  • Toàn bộ tiện ích, chức năng, công nghệ website mới nhất được chúng tôi cập nhật và phát triển đầy đủ theo tiêu chuẩn quốc tế. Bạn chỉ cần nêu ý tưởng, chúng tôi sẽ thực hiện.

 

  • Nếu bạn có thể thuê dịch vụ viết nội dung chuẩn SEO của VH WEB. Với đội ngũ được đào tạo từ chính các chuyên gia SEO của chúng tôi sẽ giúp xây dựng thương hiệu của bạn và thu hút lưu lượng truy cập thông qua nội dung web được đầu tư tốt.

Những Con Số Đáng Chú Ý​

Theo số liệu báo cáo từ tổ chức We Are Social, tính đến tháng 01 năm 2018, dân số Việt Nam có 96.02 triệu người với tỉ lệ đô thị hóa là 35%. Báo cáo này cũng cho biết, tổng số người dùng Internet ở quốc gia hình chữ S vào tháng 01/2018 là 64 triệu người, tăng đến 13.05 triệu người và khoảng 27.5% so với cùng thời điểm năm ngoái.

Từ năm 2014, VH WEB đã tạo ra các trang web tuyệt vời, hiệu quả được thiết kế riêng theo nhu cầu và đáp ứng tốt việc phát triển của khách hàng của chúng tôi.

Năm 2018, có 49 triệu người dùng tham gia mua sắm trực tuyến, đạt 76% so với số lượng người dùng Internet.
5
Để xây dựng một trang website thật hoàn hảo và chuyên nghiệp của chúng tôi

Những năm kinh nghiệm thiết kế web cho các khách hàng VH WEB. Chúng tôi đã đúc kết ra những phương pháp tốt để xây dựng một trang web mang lại sự hiệu quả cho khách hàng của chúng tôi.

Làm cho website của khách hàng chúng tôi có vị trí cao hơn đối thủ cạnh tranh của họ. Chúng tôi xin chia sẽ các tiêu chí tối ưu nhất cần phải đáp ứng được khi bắt đầu xây dựng một trang web như sau :

#1. Ấn tượng mạnh ban đầu

Bạn chỉ có một cơ hội để tạo ấn tượng mạnh từ cái nhìn đầu tiên của khách hàng đối với trang website của bạn. Khách truy cập trang web của bạn họ sẽ đánh giá về chất lượng và sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp bạn, công ty bạn khi họ xem trang web của bạn lần đầu tiên ? Họ sẽ phản ứng thế nào ? Quá đẹp, quá chuyên nghiệp hay là quá tệ… Mọi người thường đưa ra quyết định ngay lập tức về độ tin cậy của công ty bạn, thương hiệu hoặc sản phẩm của bạn khi họ thấy trang web của bạn.

 

#2. Dễ sử dụng, Dễ thao tác

Nếu trang web của bạn không thể điều hướng dễ dàng và nội dung có giá trị của bạn không thể dễ dàng tìm thấy, thì người dùng của bạn sẽ đi đến nơi khác. Bởi vì họ sẽ không dành nhiều thời gian để tìm kiếm trên trang web của bạn. Chúng tôi khi thực hiện một trang web đều lên kế hoạch xây dựng nội dung, bố cục một cách trực quan, đơn giản và dễ điều hướng. Chúng tôi muốn người dùng cảm thấy mọi thứ đều đúng nơi họ mong đợi.

#3. Chất Lượng Cao, Nội Dung Được Tối Ưu Hóa

Đầu tư vào một trang web đẹp và bỏ qua nội dung giống như mua một chiếc xe hơi không có động cơ. Một trang web cao cấp có nội dung rõ ràng, hấp dẫn và súc tích với cách trình bày hợp lý. Chúng tôi làm việc với khách hàng của mình để đảm bảo rằng nội dung trên trang web của họ được xây dựng tốt hữu ích với người đọc, Website được tối ưu hóa công cụ tìm kiếm và tạo ra mục tiêu kinh doanh của khách hàng.

#4. Chuyển Đổi Khách Truy Cập Thành Khách Hàng

Ban đầu trong quá trình lập kế hoạch, chúng tôi sẽ áp dụng phương pháp tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi cho website của bạn.Chúng tôi sẽ tổng hợp tất cả những phương pháp hữu ích nhất để theo dõi và báo cáo kết quả cho bạn.Chúng tôi muốn trang web của bạn trở thành công cụ chính để phát triển công ty của bạn.

#5. Tăng Trưởng Theo Thời Gian

Chúng tôi muốn thấy trang web mới của bạn ngày càng phát triển và tăng trưởng mạnh lẫn về danh tiếng và doanh thu. Để làm được điều đó, chúng tôi cần rất nhiều lưu lượng truy cập chất lượng. Chúng tôi sẽ làm việc với bạn để thiết lập một kế hoạch tiếp thị internet liên tục bao gồm Dịch Vụ Seo Từ Khóa, tiếp thị truyền thông xã hội , tiếp thị qua email và hơn thế nữa.

# kết Luận

Với nhiều kinh nghiệm thực tiễn, chúng tôi có thể tạo một trang web vượt quá mong đợi của bạn và giúp doanh nghiệp của bạn trở nên có thương hiệu trên internet. Xem lại những dự án của chúng tôi đã thực hiện để kiểm chứng và chuẩn bị khám phá một thị trường đầy màu mỡ.

Bài viết có nội dung liên quan đến chủ đề này

Thiết kế web

20 thủ thuật photoshop trong thiết kế web

Đối với nhiều web designer, công cụ Creative Cloud của Adobe nói chung – và Photoshop nói riêng – đóng một vai trò không thể thiếu trong quá trình thiết kế trang web. Cho dù bạn đang tạo lập mockups cho web hay thiết kế một phần nhỏ trong web thì Photoshop vẫn là một công cụ tuyệt vời được ứng dụng rộng rãi.

VH WEB cung cấp dịch vụ Thiết kế web chuyên nghiệp giá rẻ trên khắp 63 tỉnh thành Việt Nam

Miền Bắc

Cung cấp dịch vụ Thiết kế web chuyên nghiệp ở Miền Bắc Việt Nam : Bắc Ninh, Hà Nam, Thủ đô Hà Nội, Hải Dương, Thành phố cảng Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh, Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La.

Miền Trung

Cung cấp dịch vụ Thiết kế web chuyên nghiệp ở Miền Trung Việt Nam: Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế, Thành Phố Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà, Ninh Thuận, Bình Thuận, Kon Tum, Gia Lai, Đắc Lắc, Đắc Nông và Lâm Đồng.

Miền Đông & Tây Nam Bộ

Cung cấp các Thiết kế web chuyên nghiệp ở Miền Đông và Tây Nam Bộ Việt Nam: Thành phố Hồ Chí Minh, Bà Rịa-Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Tây Ninh,Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau. Thành phố Cần Thơ