0981-80-80-60 thietkewebvh@gmail.com

Thiết kế website thương mại điện tử

Cam kết hoàn trả 100% nếu bạn không hài lòng.

Thiết kế và chức năng của trang web Thương mại điện tử của bạn có thể thực hiện hoặc phá vỡ chuyển đổi và ảnh hưởng đến lợi nhuận của bạn. Trang web thương mại điện tử có nhiều lớp chức năng không có trên trang web chuẩn, bao gồm máy chủ web lưu trữ mặt tiền cửa hàng, xử lý thanh toán, cơ sở dữ liệu hàng tồn kho và hệ thống gửi phức tạp được sử dụng để gửi sản phẩm.

VH WEB có một đội ngũ chuyên gia tiếp thị kỹ thuật số, các nhà thiết kế web, các biên tập viên sáng tạo đến các chuyên gia SEO và nhà sản xuất video, tất cả đều có một mục tiêu trong đầu – Là để giúp bạn phát triển doanh nghiệp của mình.

1.

Thâm niên – VH WEB đã hoạt động từ năm 2014

2. 

Kinh nghiệm – Chúng tôi đã thiết kế ra hơn 250 trang web.

3.

Liêm chính – Chúng tôi làm kinh doanh với sự trung thực, toàn vẹn và một trái tim chân thành cho người khác.

4.

Chúng tôi lắng nghe – Chúng tôi dành thời gian để hiểu mục tiêu kinh doanh của bạn.

5.

Deliver On Time – Chúng tôi đặt ra thời hạn thực tế và gắn bó với họ.

6.

Chúng tôi tạo thiết kế web gốc, chất lượng.

VH WEB đã thiết kế các trang web thương mại điện tử chất lượng hàng đầu trong hơn một thập kỷ qua. Chúng tôi hợp tác với khách hàng để phát triển một trang web thương mại điện tử hoạt động cao giúp doanh số bán hàng nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả. Tìm hiểu cách chuyên gia tiếp thị kỹ thuật số của VH WEB có thể giúp bạn tăng ROI bằng một trang web Thương mại điện tử mới, sáng tạo.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC CỦA CHÚNG TÔI

VH WEB cung cấp dịch vụ thiết kế web thương mại điện tử trên khắp 63 tỉnh thành Việt Nam

Miền Bắc

Cung cấp dịch vụ thiết kế web thương mại điện tử ở Miền Bắc Việt Nam : Bắc Ninh, Hà Nam, Thủ đô Hà Nội, Hải Dương, Thành phố cảng Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh, Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La.

Miền Trung

Cung cấp dịch vụ thiết kế web thương mại điện tử ở Miền Trung Việt Nam: Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế, Thành Phố Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà, Ninh Thuận, Bình Thuận, Kon Tum, Gia Lai, Đắc Lắc, Đắc Nông và Lâm Đồng.

Miền Đông & Tây Nam Bộ

Cung cấp các dịch vụ thiết kế web thương mại điện tử ở Miền Đông và Tây Nam Bộ Việt Nam: Thành phố Hồ Chí Minh, Bà Rịa-Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Tây Ninh,Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau. Thành phố Cần Thơ