0981-80-80-60 support@vhweb.vn

Dịch vụ viết bài thu hút chuẩn SEO Google

Tại sao chúng ta cần viết nội dung cho website

Dưới đây là một số thông tin nói lên tầm quan trọng của việc viết bài cho website.

Các doanh nghiệp nhỏ có nội dung tốt thường kiếm được nhiều  khách hàng tiềm năng hơn 126% so với các doanh nghiệp không có nội dung hoặc có nội dung nhưng sơ xài, sao chép, không hữu ích cho người dùng..

Marketing bằng content là chiến thuật thu hút khách hàng tiềm năng thành công thứ hai (chỉ sau marketing email).

Dùng Content để marketing sẽ đem lại gấp 3 lần khách hàng tiềm năng như marketing thông thường nhưng chi phí thấp hơn rất nhiều so với các hình thức marketing khác.

Dịch vụ Content Marketing rõ ràng là một phần rất quan trọng của bất kỳ chiến lược kinh doanh trực tuyến nào. 

Đó là lý do tại sao VH WEB cung cấp các công cụ tìm kiếm tối ưu hóa, dịch vụ viết bài chất lượng cao và chuẩn SEO Google 

Cần phải viết nội dung cho trang web của bạn và đáp ứng thời hạn? Thay vào đó, hãy ủy quyền các tác vụ đó cho nhóm Nội dung thịnh vượng.

 

Các trang web hiệu quả yêu cầu nội dung chất lượng để thể hiện tốt nhất thương hiệu hoặc dịch vụ của họ. Nếu bạn muốn trang web của mình đạt được mục tiêu bán hàng, nó phải chứa công cụ tìm kiếm được tối ưu hóa, mô tả, nguyên bản, nội dung dễ hiểu. Tại VH WEB, chúng tôi tự tin cung cấp cho khách hàng dịch vụ viết nội dung đáp ứng các tiêu chuẩn cao mà một trang web chuyên nghiệp, chất lượng cao yêu cầu.

 • Chúng tôi là một dịch vụ tiếp thị web chuyên nghiệp, thân thiện, và chúng tôi sẽ dành thời gian để làm việc chặt chẽ với bạn về cách tốt nhất để giao tiếp mục đích của trang web của bạn.
 • Chúng tôi sẽ nghiên cứu kỹ lưỡng thương hiệu, dịch vụ, mục đích và đối tượng của trang web để điều chỉnh nội dung một cách hiệu quả và tự động kể câu chuyện của bạn.
 • Chúng tôi sẽ xem xét đối thủ cạnh tranh của bạn, phân tích điểm yếu của họ và điều chỉnh nội dung của bạn để hưởng lợi từ những phát hiện của chúng tôi.
 • Chúng tôi sẽ xác định các từ khóa và cụm từ tốt nhất sẽ thu hút lưu lượng truy cập đến trang web của bạn và khuyến khích chuyển đổi khách truy cập thành khách hàng.
 • Chúng tôi có kỹ năng tối ưu hóa công cụ tìm kiếm tuyệt vời và sẽ áp dụng chuyên môn SEO của chúng tôi trong khi viết nội dung trang web của bạn.
 • Chúng tôi hiểu cách công cụ tìm kiếm hoạt động và liên tục cập nhật các phương pháp của chúng tôi để phù hợp với từng cập nhật mới mà công cụ tìm kiếm triển khai.
 • Chúng tôi tận hưởng quá trình viết và ứng dụng thực tế của nó trên các trang web và chất lượng nội dung của chúng tôi phản ánh cam kết và mong muốn xuất sắc.
 • Chúng tôi tiết kiệm thời gian của khách hàng, sản xuất trang web và nội dung blog với tốc độ hiệu quả

Quy trình viết bài của chúng tôi

Mặc dù chúng tôi biết cách nhắm mục tiêu các công cụ tìm kiếm và cộng đồng Internet, bạn biết rõ khách hàng của mình, vì vậy chúng tôi muốn bạn tham gia nhiều như bạn muốn khi chúng tôi viết nội dung của bạn.

 • Bạn sẽ có quyền truy cập vào Chuyên gia nội dung chuyên dụng và có thể liên hệ thường xuyên, cung cấp cho họ hướng dẫn, kiểm tra tiến độ của họ, đặt câu hỏi và yêu cầu bất kỳ sửa đổi nào bạn muốn xem.
 • Điền vào chúng tôi về người tiêu dùng lý tưởng của bạn và cách bạn muốn họ cảm thấy khi họ truy cập trang web của bạn và bắt đầu đọc nội dung. Phát triển mạnh thậm chí có thể phát triển personas của các khách hàng được nhắm mục tiêu của bạn.
 • Bạn có thể chọn giai điệu và cách phát âm của nội dung mà khách truy cập sẽ đọc. Cho dù bạn muốn nó nhẹ nhàng hay chính thức, kinh doanh hoặc bình thường, chúng tôi có thể phù hợp với phong cách viết của chúng tôi theo nhu cầu của bạn.
 • Bạn có thể xem lại nội dung nhiều, hoặc ít nhất, như bạn muốn. Chúng tôi tự tin vào kỹ năng viết của mình và biết rằng chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn nội dung hấp dẫn cả công cụ tìm kiếm và mọi người. Tất nhiên, sự chấp thuận cuối cùng là của bạn để thực hiện, và nếu có bất cứ điều gì bạn không thích hoặc muốn thêm, chỉ cần cho chúng tôi biết và nó sẽ được thực hiện!

Hãy cho chúng tôi biết nếu bạn muốn viết nội dung chất lượng, phù hợp cho trang web của mình. Chúng tôi có thể cung cấp cho bạn báo giá miễn phí ngay bây giờ.

Nội dung độc đáo và sáng tạo được viết cho doanh nghiệp CỦA BẠN. Chúng tôi biết SEO!