Câu hỏi thường gặp

Hỏi : Tôi muốn xài 2 tên miền hoặc nhiều hơn cho website của tôi có được không ?

Trả lời : 
Hoàn toàn được , tùy vào gói Hosting mà quý khách được hỗ trợ .

Hỏi :Website của tôi sau khi được thiết kế tại Vinh Hiển 24-12 thì có được lên Top Google hay không ?

Trả lời : 
Tất cả website khi thiết kế tại Vinh Hiển 24-12 đều được tối ưu hóa theo chuẩn S.E.O của Google một cách hoàn chỉnh nhất để giúp cho website của bạn có thể lên top Google trên các từ khóa mà bạn muốn S.E.O . Tuy nhiên xin nói rõ là để được lên Top Google đối với bất cứ website nào đều cần phải thực hiện các chiến dịch S.E.O từ khóa cho website đó . Nếu bạn không có thời gian hoặc không biết S.E.O thì Vinh Hiển 24-12 có cung cấp dịch vụ SEO và Quảng cáo Website lên Top Google tại đây .
– Sẽ tiếp tục cập nhật thêm các câu hỏi thường gặp khác từ phía Khách hàng , xin vui lòng đặt câu hỏi và đóng góp ý kiến / thắc mắc để giúp Vinh Hiển 24-12 nắm bắt để có thể phục vụ khách hàng tốt hơn . Xin chân thành cám ơn .

Hỏi :
Tôi có phần lo ngại về mức độ chất lượng và uy tín khi chuẩn bị thiết kế web tại Vinh Hiển 24-12 , vì thấy đa số là phải thanh toán tiền trước từ 50% / 75% / 100% ? Vinh Hiển 24-12 có thể lấy gì đảm bảo cho tôi được không và tại sao lại phải thanh toán tiền trước .

Trả lời :
– Dịch vụ Thiết kế Website Vinh Hiển 24-12 ( Web Rẻ Nhất ) đã hoạt động được trên 6 năm trong lĩnh vực Thiết kế website và đã thực hiện trên dưới 500 website cho các khách hàng gần xa trong 5giay.vn . Riêng về cấp độ thành viên và độ uy tín thì Vinh Hiển 24-12 tham gia 5giay.vn từ năm 2008 và hoạt động tích cực cho đến nay . Vinh Hiển 24-12 là thành viên V.I.P ( nick cam ) trên 5giay.vn có đăng ký thông tin xác thực cụ thể với Văn phòng 5 giây và tất cả mọi khoản Vinh Hiển 24-12 khi thu từ phía Khách hàng đều có lập phiếu thu và có Hợp đồng website rõ ràng nên quý khách hoàn toàn yên tâm khi giao dịch và thiết kế web tại Vinh Hiển 24-12- Riêng vấn đề thu tiền trước thì bất cứ dịch vụ thiết kế website nào trên toàn quốc khi tiến hành làm website đều thu trước là để đăng ký tên miền / hosting / cài đặt / thiết kế website cho khách hàng.


Hỏi : Tôi thấy trên phần thông tin của các mẫu [ GÓI WEB HIỆN ĐẠI ] có để phần giao diện Responsive . Vậy giao diện Responsive là gì .

Trả lời : 
Giao diện Responsive là tự động thu phóng giao diện website theo thiết bị người dùng khi truy cập vào website . Nôm na là nếu bạn sử dụng laptop thì giao diện sẽ tự thu phóng chuẩn với màn hình laptop của bạn, nếu xài điện thoại , samsung ,iPhone ….. thì giao diện tự thu phóng chuẩn màn hình iPhone, nếu xài iPad , máy tính bảng thì tự thu phóng chuẩn màn hình theo ipad …. Đây là 1 công nghệ mới hiện đại của ngành thiết kế web . Để xem chi tiết hơn thì quý khách có thể click vào đây ==> http://goo.gl/WVT2Mo

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of