support@vhweb.vn

Quy trình làm việc của VH WEB

QUY TRÌNH THIẾT KẾ WEB

Để giúp cho việc thiết kế một trang website được hoàn thiện tốt hơn thì chúng tôi cần thu thập được toàn bộ ý tưởng cũng như tất cả những nhu cầu bạn cần cho website của bạn. Vì vậy, chúng tôi mong muốn bạn tham khảo các bước quy trình làm việc với các khách hàng của chúng tôi như sau :

1. Tiếp Xúc

Gặp gỡ trực tiếp với NV kỹ thuật website để thảo luận về dự án bao gồm phát triển chiến lược, yêu cầu thiết kế, chi tiết ngân sách báo giá, phạm vi công việc, thời gian thực hiện, lịch biểu, v.v.

2. Cộng Tác

Cộng tác với nhân viên đảm nhận thực hiện dự án của bạn để xem xét quy trình thiết kế web, đặt câu hỏi ngay khi có thắc mắc bất kỳ và đảm bảo bạn hoàn toàn nắm rõ được trang web của bạn sẽ được xây dựng như thế nào.

3. Phê Duyệt

Quy trình phê duyệt kiểm tra chiến lược, thiết kế, nội dung và khởi chạy của trang web của bạn.

4. Bàn Giao

Tổng kết, thanh toán, bàn giao website và hướng dẫn sử dụng cho bạn.

Để hoàn thiện một trang website chuyên nghiệp cần phải tốn khá nhiều thời gian của bạn lẫn chúng tôi.

Vì vậy để có thể thực hiện đúng tiến độ cho website của bạn. Chúng tôi mong muốn bạn sắp xếp thời gian hợp lý để hỗ trợ hợp tác một cách suôn sẽ nhất.

Điều đó sẽ giúp chúng tôi xuất bản một trang web chuyên nghiệp và chất lượng cao.

Tất nhiên chúng tôi biết đôi khi bạn còn nhiều việc khác phải thực hiện nên có thể sẽ không có được nhiều thời gian cho chúng tôi.

Vì vậy chúng tôi sẽ cố gắng tranh thủ làm việc với bạn khi bất cứ lúc nào bạn rãnh. Chúng tôi sẽ tiết kiệm thời gian cho bạn.

BẠN ĐàSẴN SÀNG KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI ?