support@vhweb.vn

Tại sao CHỌN chúng tôi

8 yếu tố khiến chúng tôi trở thành lựa chọn tốt nhất cho dự án web của bạn hoặc chiến dịch tiếp thị trực tuyến (Internet marketing)

#1. Bạn nói chuyện, chúng tôi lắng nghe

Là một cơ quan tiếp thị kỹ thuật số, chúng tôi cố gắng hiểu mục tiêu kinh doanh của khách hàng của chúng tôi trước tiên. Sau đó, tất cả các quyết định được thực hiện với những mục tiêu trong tâm trí. Một trang web mới sáng bóng là vô giá trị nếu nó không giúp bạn đạt được mục tiêu của mình. Bạn nói chuyện, chúng tôi lắng nghe … sau đó chúng tôi ném vào rất nhiều ý tưởng để cải thiện.

#2. Chúng tôi đáng giá

Chúng tôi tin vào kinh doanh với sự trung thực, toàn vẹn và một trái tim chân thành cho người khác. Chúng tôi sẽ không bán cho bạn thứ gì bạn không cần. Chúng tôi sẽ không nói dối để có được doanh nghiệp của bạn. Chúng tôi sẽ đối xử tử tế với bạn. Cách nó nên (và quá thường xuyên không phải là).

#3. Chúng tôi biết SEO

Search Engine Optimization (SEO) là nghệ thuật được tìm thấy trong các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo và Bing. Trừ khi trang web của bạn xuất hiện nổi bật trên các công cụ tìm kiếm, khách hàng tiềm năng sẽ thực hiện công việc kinh doanh của họ ở nơi khác. Nhiều khách hàng của chúng tôi trả tiền cho toàn bộ trang web của họ trong tháng đầu tiên từ các khách hàng tiềm năng mới như là kết quả trực tiếp của các nỗ lực SEO của chúng tôi.

#4. Chúng tôi tạo ra thiết kế nổi bật

Chúng tôi đã chọn để chỉ tạo ra một trong những loại thiết kế (không có mẫu ở đây). Mục tiêu của chúng tôi là định vị doanh nghiệp của bạn là một công ty hàng đầu trong ngành của bạn và vượt qua tất cả các đối thủ cạnh tranh. Một đỉnh cao, thiết kế web chuyên nghiệp làm tăng độ tin cậy với tất cả khách hàng (hiện tại và tiềm năng) và cuối cùng dẫn đến tăng trưởng trong tương lai.

#5. Chúng tôi sử dụng WordPress

Chúng tôi xây dựng tất cả các trang web với CMS nguồn mở tốt nhất trên thế giới có tên là WordPress ( wordpress.org ). Điều này cho phép khách hàng của chúng tôi quản lý TẤT CẢ nội dung trên trang web của họ từ bất kỳ máy tính nào trên thế giới. Thêm trang không giới hạn, bài đăng, hình ảnh, tài liệu, phương tiện, v.v. Không trả thêm một xu nữa để cập nhật trang web. Tự mình làm! Chúng tôi thậm chí sẽ đào tạo bạn làm thế nào cho miễn phí.

#6. Chúng tôi viết mã hoạt động

Chúng tôi dành thời gian để mã hóa tất cả các trang web bằng cách sử dụng công nghệ mới nhất và khả năng tương thích chéo. Cho dù bạn sử dụng máy Mac hoặc PC, iPhone hay iPad, chúng tôi tin rằng trang web của bạn phải tải đúng ở mọi nơi. Ngay cả khi bạn vẫn đang sử dụng Internet Explorer làm trình duyệt của bạn lựa chọn (không phải là một quyết định tốt), chúng tôi đảm bảo kiểm tra mã của chúng tôi trong tất cả các trình duyệt chính sẵn có (IE7-9, Firefox, Chrome, Safari).

#7. Chúng tôi định lượng thành công của chúng tôi

Theo dõi khách truy cập cho phép chúng tôi định lượng thành công của chúng tôi và xem những gì đang hoạt động và những gì không hoạt động. Báo cáo hàng tháng được gửi qua email cho bạn và dữ liệu lưu lượng truy cập đầy đủ có sẵn trực tuyến bất cứ lúc nào.

#8. Chúng tôi phân phối đúng giờ

Chúng tôi biết rằng thời gian là tiền trong kinh doanh, vì vậy chúng tôi đặt ra thời hạn thực tế (cho chính chúng ta và cho khách hàng của chúng tôi) và gắn bó với họ. Chúng tôi liên lạc liên tục với khách hàng của mình để cung cấp cho họ thông tin cập nhật khi chúng tôi tiến hành và nhận các dự án được khởi chạy vào ngày ra mắt đã thỏa thuận.